GIỚI THIỆU
Công ty Cổ phần 3T được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty cổ phần, mã số doanh nghiệp: 0302376908, đăng ký lần đầungày 03 tháng 08 năm 2001 và đăng ký thay đổi lần thứ 17 ngày 27 tháng 11 năm 2013.
Mục tiêu của Công ty là chuyên nghiệp hoá các hoạt động phục vụ, nhằm thoả mãn nhu cầu của khách hàng. Hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Công ty Cổ phần 3T đã luôn được sự tín nhiệm rất cao từ phía khách hàng và ngày càng khẳng định là một công ty uy tín, có phong cách phục vụ chu đáo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm.
Chúng tôi được thành lập với mục đích trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong việc cung cấp các sản phẩm, thiết bị phục vụ cho các công trình trong các lĩnh vực:
  • Viễn thông và Tin học chuyên ngành, dân dụng.
  • Hệ thống phụ trợ cho các  đài, trạm..
  • Đèn chiếu sáng tiết kiệm năng lượng.
  • Đo kiểm kỹ thuật và chất lượng mạng lưới
Được sự tín nhiệm cao của các khách hàng cùng với ưu thế về kinh nghiệm, uy tín, chất lượng, và phong cách phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi đã cung cấp giải pháp kỹ thuật, thi công, lắp đặt, bảo trì , bảo dưỡng các loại thiết bị và mạng ngoại vi các công trình viễn thông,chuyên ngành và dân dụng cho nhiều đơn vị trong nước như: VNPT, FPT, EVN, Viettel, …

 
 Tư vấn, khảo sát, thiết kế các công trình viễn thông, hệ thống điện nhẹ dân dụng. Thi công xây lắp công trình mạng ngoại vi cáp đồng và cáp quang. Thi công lắp đặt các thiết bị viễn thông, camera quan sát, mạng máy tính. Xây dựng, bảo trì nhà trạm viễn thông. Bảo trì các hệ thống viễn thông, thiết bị phụ trợ.
SẢN PHẨM MỚI
Đang online: 10 | Lượt truy cập: 9408352